Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo của Heineken

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Thiết kế logo của Heineken

Heineken (Heineken Brouwerijen) là một công ty sản xuất bia Hà Lan nổi tiếng thế giới có trụ sở tại Amsterdam. Công ty được thành lập vào năm 1864 bởi Gerard Adriaan Heineken. Một trong những thương hiệu bia phổ biến nhất thế giới, Heineken được sản xuất bởi 40 nhà máy bia tại hơn 39 quốc gia trên toàn cầu.
Công ty sản xuất và bán hơn 170 nhãn hiệu bia quốc tế, địa phương và khu vực (ngoài Heineken Pilsener) như Tiger, Starobrno, Birra Moretti, Murphy và Ochota.

Tham khảo thêm

Thiết kế logo của Nescafe
Thiết kế logo Yamaha
Thiết kế logo của Microsoft
Thiết kế logo của Porsche
-
 Thiết kế logo của Heineken

Yếu tố thiết kế logo Heineken, lịch sử và các quá trình phát triển Logo Heineken

Hình dạng và màu sắc của các Logo Heineken

Heineken International sử dụng hai biểu tượng khác nhau, cụ thể là "Authenticity logo" và "Star-Heineken logo". Các khẩu hiệu hiện tại của Heineken là "mở ra Thế giới của bạn".
 
Các "Authenticity logo" thường được gắn liền với những thương hiệu Heineken Pilsener. Nó được chế tác một cách cẩn thận để tượng trưng và củng cố chất lượng của thương hiệu sản xuất bia, di sản, sự tin cậy và tầm quốc tế. "Logo Star-Heineken" đã được thực hiện để truyền đạt và làm nổi bật chủ nghĩa hiện đại và độc đáo và tự thể hiện của các công ty. Nó được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực quan trọng khác nhau như tài trợ, hàng hóa và bao bì.
 
Ba "Es" cố ý nghiêng về phía sau để tạo ra một hiệu ứng mỉm cười; mà thực sự là một ý tưởng của Freddy Heineken - công ty của chủ tịch và giám đốc quảng cáo trong những thập kỷ sau chiến tranh.

Font của Logo Heineken

Thiết kế logo Heineken sử dụng một kiểu chữ typeface thiết kế đặc biệt cho các công ty bởi Jeroen Klaver.


 
 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ