Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo của Porsche

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

thiết kế logo porsche
Porsche Automobil Holding SE là một nhà sản xuất ô tô Đức hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1931 bởi Ferdinand Porsche, các kỹ sư ô tô Áo đã tạo ra những chiếc xe Volkswagen đầu tiên. Trụ sở chính đặt tại Stuttgart, Đức, Porsche chuyên xe thể thao sang trọng.
 
Với doanh thu hàng năm của 10.928 triệu € như năm 2012, công ty có hơn 15.500 người trên khắp thế giới.

Tham khảo thêm

Thiết kế logo của Boeing
Thiết kế logo Yamaha
Thiết kế logo của Microsoft
Thiết kế logo của Porsche
-
 Thiết kế logo của Heineken

Yếu tố thiết kế logo Porsche, lịch sử và quá trình phát triển logo Porsche

Hình dạng và màu sắc của các Logo Porsche

Thiết kế Logo Porsche được coi là một trong những đáng nhớ nhất, bền bỉ và được công nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô. Nó tượng trưng cho chiếc áo khoác của cánh tay của Stuttgart, một thành phố nằm ở phía tây nam nước Đức được xây dựng trên một trang trại stud. Như một hệ quả, con ngựa là yếu tố quan trọng nhất của thiết kế logo.
 
Ferdinand Porsche đã đưa ra ý tưởng tạo ra một bản sắc doanh nghiệp mạnh cho công ty của ông trong những năm đầu thập niên 1950. Ông đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ con trai của ông Fred và một số bạn bè thân thiết. Kết quả là, các bản thảo đã được sản xuất, trong đó có các kỹ sư Porsche Franz Xaver Reimspiess người cũng thiết kế logo Volkswagen.
 
Thiết kế Logo gồm gạc phong cách và màu sắc trạng thái của màu đỏ và màu đen.
 
Các trung tâm của thiết kế logo mang một con ngựa đen lan tràn trên một lá chắn màu vàng, tượng trưng cho mong đẩy sức mạnh và con dấu đặc biệt của Stuttgart. Thành phố được xây dựng vào năm 950 như các trang trại stud của "stuotgarten", có ngựa trong chiếc áo khoác chính thức của vũ khí từ thế kỷ 14.

Font của Logo Porsche

Logo Porsche kết hợp một kiểu chữ vẽ tay thon dài và hiện đại.

 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ