Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo của Boeing

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

thiết kế logo boeing
Công ty Boeing, thường được gọi tắt là Boeing, là một công ty  hàng không vũ trụ và quốc phòng nổi tiếng của Mỹ trên toàn cầu. Với trụ sở chính ở Chicago, Illinois, công ty được thành lập vào năm 1916 tại Seattle, Washington bởi một thương gia gỗ có tên là William E. Boeing.
 
Sử dụng hơn 165.000 người với tổng số tài sản của Mỹ $ 79986000000 như năm 2011, Boeing thường được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất máy bay nổi bật nhất trên toàn cầu.

Tham khảo thêm

Thiết kế logo của Boeing
Thiết kế logo Yamaha
Thiết kế logo của hãng xe Ford
Thiết kế logo hãng xe Kia
-
 Thiết kế logo của hãng Nike

Yếu tố thiết kế logo Boeing, lịch sử và quá trình phát triển logo Boeing

Thiết kế logo của Boeing
 

Hình dạng và Font trong thiết kế Logo Boeing

Khi phiên bản đầu tiên thiết kế logo Boeing đã được đưa ra vào năm 1928, nó bao gồm một hình thẳng đứng và cánh Boeing "totem". Các biểu tượng xuất hiện trên máy bay Boeing sau giữa thập niên 1930. Công ty này đã đưa ra một logo mới vào năm 1947 trong đó bao gồm một wordmark đơn giản gồm các kiểu chữ Stratotype. Tạo ra bởi một nghệ sĩ của boeing lần đầu tiên được đặt trên mẫu 377 Stratocruiser.
 
Năm 1997, khi Boeing sáp nhập với hãng đối thủ McDonnell Douglas, nghệ sĩ đồ họa người Mỹ nổi tiếng Rick Eiber thiết kế lại logo của hãng Boeing. Trong quá trình này, ông nổi tiếng kết hợp các yếu tố cổ điển của logo McDonnell Douglas trong công việc cuối cùng của mình.

Màu sắc trong thiết kế Logo Boeing

Việc sử dụng màu xanh tươi sáng trong thiết kế logo Boeing là hiện thân của bầu trời cũng như uy quyền, sức mạnh và sự xuất sắc của công ty.
Đăng ký tư vấn
Liên hệ