Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo của Gillette

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

thiết kế logo gillette
Gillette là một trong những nhà sản xuất và nhà phân phối của lưỡi dao, dao cạo an toàn, chất khử mùi phổ biến nhất thế giới và một loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác đối với nam giới. Có trụ sở tại Boston, Massachusetts, nó thuộc sở hữu của Công ty Procter & Gamble.
 
Gillette đã được thành lập bởi vua Trại Gillette năm 1901 là "Công ty Gillette". Các công ty sáp nhập vào P & G vào năm 2005.

Tham khảo thêm

Thiết kế logo của Gillette
Thiết kế logo của Shell qua các thời kỳ
Thiết kế logo của hãng xe Ford
Thiết kế logo hãng xe Kia
-
 Thiết kế logo của Ebay

 
Yếu tố thiết kế logo, lịch sử và quá trình phát triển Logo Gillette
lịch sử logo gillette

Hình dạng và Font của Gillette Logo

Thiết kế logo Gillette đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua, đặc biệt là các hệ thống nhận diện được thiết kế bởi Anspach Grossman Enterprise. Tuy nhiên, nó chắc chắn là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trên thế giới.
 
Thiết kế logo Gillette đặc biệt và năng động có độc quyền kiểu chữ sans-serif và các yếu tố hình ảnh được thể hiện một cách rất cẩn thận nhằm đảm bảo rằng thông điệp của công ty được truyền tải phù hợp và hiệu quả. Các vị trí hơi nghiêng của font cho thiết kế tổng thể một cảm giác duy nhất của tốc độ. Hơn nữa, việc sử dụng thông minh của không gian âm giữa chữ "G" và "i" tạo thành hai hình lưỡi giống như sản phẩm công ty cung cấp.

Màu sắc của Gillette Logo

Việc sử dụng màu đen và trắng trong logo Gillette đứng cho sự sang trọng, tinh khiết, uy tín, hoàn hảo và xuất sắc của các sản phẩm của công ty.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ