Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo của Ebay

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

logo ebay
eBay Inc là một công ty Internet hàng đầu của Mỹ sở hữu và điều hành eBay.com - một trang web rất phổ biến cho mua sắm trực tuyến, đấu giá. eBay Inc cũng đã thiết lập hơn ba mươi trang web địa phương và các doanh nghiệp mua lại trang web lớn khác như PayPal và IBazar.
Với tổng tài sản của Mỹ $ 37270000000 như năm 2012, eBay.com là một trong những website Internet lớn nhất trên thế giới và giữ hàng triệu cuộc đấu giá hàng ngày.

Yếu tố thiết kế logo, lịch sử và quá trình phát triển logo Ebay

 

Lịch sử logo Ebay

Nguyên tên là "AuctionWeb", eBay.com bắt đầu hoạt động như một trang web bán đấu giá vào tháng Chín năm 1995. Các phiên bản sớm nhất của logo eBay, thường được gọi là "Death Bar" logo, bao gồm một motif đơn giản trong phông đen và một dốc màu đen và trắng bar.
Một phiên bản của logo eBay đã được tạo ra bởi Bill Cleary của một cơ quan thiết kế tại California, được đặt tên nhóm CKS. Logo hiện tại của công ty đấu giá web, được sử dụng trong tháng 10 năm 2012

Hình dạng và Font của Logo eBay

Các phiên bản cũ của logo eBay có tên của công ty một cách ngoằn ngoèo, bằng cách sử dụng một sửa đổi nhỏ của font chữ Univers®, không được đặt trên cùng một mức độ. Điều này có thể hàm ý rằng công ty luôn sẵn sàng để chấp nhận thử thách và không ngừng phát triển.
Thiết kế logo eBay hiện nay bao gồm một thiết kế rất thẳng về phía trước, sạch sẽ và hiện đại mà rất thanh lịch nhưng xuất sắc thú vị.

Màu sắc của các Logo eBay

Bốn màu sắc được sử dụng trong logo của eBay; màu đỏ, màu xanh, màu vàng và màu xanh lá cây, miêu tả niềm vui, sự nhiệt tình, sáng tạo và năng lượng.


 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ