Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo của Acer

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

logo acer
Acer Inc là một phần cứng và thiết bị điện tử toàn cầu công ty Đài Loan nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1976 bởi nhà tài phiệt nổi tiếng Stan Shih. Trụ sở chính tại Hy Chi, New Taipei City, các công ty sản xuất máy tính để bàn và máy tính xách tay máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại thông minh, màn hình, thiết bị lưu trữ và máy chủ. Nó thường được nhắc đến như là một trong những nhà cung cấp máy tính cá nhân lớn nhất thế giới.
 
Với doanh thu hàng năm 16,18 tỷ USD như năm 2011, công ty có hơn 7.800 người trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm

Thiết kế logo của Canon
Thiết kế logo cho Glotek
Thiết kế logo của hãng xe Ford
Thiết kế logo của Honda
-
 Thiết kế logo của Ebay

 

Yếu tố trong thiết kế logo Acer, lịch sử và quá trình phát triển logo Acer

  
acer lịch sử tiến hóa biểu tượng cũ

Hình dạng của Acer Logo

Các thiết kế logo Acer là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức được công nhận trong ngành công nghiệp máy tính. Nó đã trải qua một số thay đổi trong lịch sử 35 năm của nó.
 
Phiên bản hiện tại của logo Acer được giới thiệu vào tháng Tư năm 2004. Các công ty thiết kế đã loại bỏ các cạnh sắc nét của thiết kế logo cũ và đưa vào một thiết kế logo mượt mà, hiện đại hơn. Các logo Acer cũng đã thông qua một màu sáng của màu xanh lá cây, cho nó một diện mạo tích cực hơn và sống động.

Màu sắc của Acer Logo

Việc sử dụng màu xanh lá cây trong logo Acer tượng trưng cho sự tăng trưởng, sự tươi mới, độc đáo và sản xuất môi trường của công ty.

Font của Acer Logo

Các logo Acer có kiểu chữ tròn rounded typeface
Đăng ký tư vấn
Liên hệ