Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo của Audi

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

thiết kế logo của audi
Audi AG là một hãng xe Đức nổi tiếng thế giới thiết kế mang của au di có kiểu dáng sang trọng. Công ty được thành lập vào tháng Tám năm 1909. Horsh Họ của ông, "Horch" (có nghĩa là "lắng nghe"), trở thành "Audi" khi dịch sang tiếng Latin.
 
Trong hơn một thế kỷ qua, công ty đã được một nhà lãnh đạo trong thiết kế ô tô và phát triển kỹ thuật. Với tổng tài sản của 16832000000 €, công ty sử dụng 46.372 người trên toàn thế giới kể từ năm 2009.
 
Xe Audi được biết đến với nội thất ngoạn mục của họ. Lưu ý cho tinh tế, an toàn và thoải mái của họ, Audi là đồng nghĩa với hiệu suất và khả năng tập hợp tốc độ cao.

Tham khảo thêm

Thiết kế logo của Canon
Thiết kế logo cho Glotek
Thiết kế logo của Acer
Thiết kế logo của Audi
-
 Thiết kế logo của Bentley

 
YẾU TỐ TRONG THIẾT KẾ LOGO AUDI, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN  AUDI LOGO
lịch sử logo audi

Audi Logo Tiến hóa Old Logos
 
Bốn chiếc nhẫn của logo Audi là gợi nhớ của bốn nhà sản xuất xe sáp nhập với nhau để tạo ra công ty. Logo mới đây đã bị thay đổi trong năm 2009, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Audi. Khẩu hiệu của công ty là Vorsprung durch Technik có nghĩa là "tiến bộ thông qua công nghệ".
 
Hình dạng của Logo Audi
 
Thiết kế logo Audi bao gồm bốn chiếc nhẫn 3D đan chéo vào nhau xuất hiện nổi bật sắc nét với một kết thúc chrome sáng bóng. Các biểu tượng là một biểu tượng của quyền lực và bảo vệ, mô tả năm 1932 sáp nhập của Audi với ba hãng xe khác.
 
Phiên bản hiện tại của logo Audi đã giới thiệu vào tháng năm 2009, đánh dấu sự nỗ lực không mệt mỏi của các công ty tăng cường trái phiếu với các khách hàng của họ và cuối cùng là tăng lòng trung thành, tính hiệu quả và sự xuất sắc của thương hiệu.
 
Màu sắc của các Logo Audi
 
Các màu chrome của logo Audi là tươi sáng và bóng mượt, và nó thể hiện một lạc quan rất hiện đại và tinh tế.
 
Font của Logo Audi
 
Logo Audi có chữ San-serif mà minh họa cho phong cách cũng như sự đơn giản.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ