Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo hãng xe ô tô Rolls Royce

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Thiết kế logo hãng xe ô tô Rolls Royce
Rolls Royce là một công ty hệ thống điện nổi tiếng thế giới ", cung cấp năng lượng lấy từ đất, biển và không khí, với các vị trí hàng đầu trong ngành hàng không dân dụng, quốc phòng, hàng hải và các thị trường năng lượng". Công ty được thành lập tháng 5 năm 1904 khi Charles Rolls và Henry Royce bắt tay cùng làm việc trên một loạt các xe Rolls Royce. Rolls Royce đã đạt được một hình ảnh hoàn hảo của một "xe hơi huyền thoại" trong những năm tới. Xe đầu tiên của mình, The Ghost Silver, đã được đưa ra vào năm 1907.
 

Yếu tố thiết kế logo Rolls Royce, lịch sử và quá trình phát triển logo Rolls Royce

thiết kế logo Rolls Royce
 

Hình dạng của Logo Rolls Royce

Thiết kế logo công ty Rolls Royce chắc chắn là một trong những biểu tượng mang tính biểu tượng xe hơi và đáng nhớ nhất trong lịch sử. Nó tuyệt vời bổ sung các tiêu chuẩn chất lượng vô song của các xe ô tô mà nó sản xuất.
 
Thiết kế logo Rolls Royce gồm hai "R" lấy từ 2 chữ cái đầu của tên công ty. Tên của công ty trong logo Rolls Royce luôn được nhắc đến với một dấu gạch ngang. Dấu gạch ngang thể hiện các quan hệ đối tác và "thân thiện" mối liên hệ giữa hai người đồng sáng lập.
 
Một giả thuyết khác cho rằng các dấu gạch nối hiện thân Claude Johnson, một nhân vật quan trọng trong lịch sử của Rolls Royce đã mang sự nhạy bén trong kinh doanh cần thiết để sự hợp tác của Rolls Royce và.
 
"The Spirit of Ecstasy" hoặc "The Flying Lady" cũng là một phần quan trọng của công ty Rolls Royce, mặc dù nó rất hiếm khi xuất hiện trong các logo và thương hiệu của công ty quảng cáo. Nó được tạo ra bởi Charles Sykes làm một bức tượng để tô điểm cho chiếc xe Rolls Royce. Claude Johnson muốn linh vật để "chống lại một cơn sốt trong người lái xe để sửa chữa golliwogs
 
Logo Rolls Royce và "The Spirit of Ecstasy" đã tôn tạo các bộ tản nhiệt xe ô tô Rolls Royce kể từ năm 1911, và cả những phù hiệu luôn được đặt thẳng đứng.

Màu sắc của các Logo Rolls Royce

Việc sử dụng màu xanh trong logo Rolls Royce là viết tắt của sự xuất sắc của công ty, trong khi màu trắng mô tả giới quý tộc, sang trọng và thanh khiết.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ