Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết Kế Logo Của BMW

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

logo của hãng xe bmw
Bayerische Motoren Werke AG, thường được biết đến như BMW, là một chiếc ô tô, xe gắn máy và động cơ sản xuất Đức nổi tiếng thế giới có trụ sở tại Munich, Bavaria. Được thành lập vào năm 1917 chủ yếu do Franz Josef Popp, công ty sử dụng 102.007 người trên toàn thế giới với tổng tài sản 123.420.000.000 € như năm 2011.

>>> THIẾT KẾ LOGO CỦA PORSCHE
>
>> THIẾT KẾ LOGO YAMAHA
 
BMW cũng sở hữu và sản xuất các marque MINI và Rolls-Royce mang nhãn hiệu xe hơi.

Yếu tố thiết kế logo BMW, lịch sử và sự phát triển mẫu logo BMW 

 
   quá trình phát triển logo bmw  
BMW Logos Old Tiến hóa 
 
Thiết kế Logo BMW và được xem là một trong những thành phần quan trọng nhất đằng sau sự thành công của người khổng lồ ô tô. Nó đã được sửa đổi đôi chút trong suốt những năm qua, nhưng dù sao vẫn là một bản sắc công ty rất mạnh mẽ và đáng nhớ. Các biểu tượng bao gồm một trục tọa độ màu xanh và trắng; một hình tròn chứa hai màu sắc quốc gia của Bayern. Một lý thuyết phổ biến cũng đề xuất rằng nó miêu tả lưỡi quạt màu trắng trên nền trời xanh; gợi nhớ về nguồn gốc của công ty như là một nhà sản xuất máy bay dân quân tự vệ trong thời gian Chiến tranh thế giới I.
Thiết kế Logo BMW được coi là một trong những biểu tượng chiếc xe tốt nhất trong lịch sử của thiết kế đồ họa.

Tham khảo thêm

Thiết kế logo của Canon
Thiết Kế Logo Của BMW
Thiết kế logo hãng xe ô tô Rolls Royce
Thiết kế logo của Audi
-
 Thiết kế logo của Bentley

Hình dạng của Logo BMW

Thiết kế Logo BMW chứa một vòng tròn màu đen nghĩ đó là giáp theo tên một phác thảo cầm bạc của công ty trơn tru trong một vị trí nổi bật. Cốt lõi của các vòng tròn được chia tay thành bốn phần bằng với màu sắc quốc gia của Bavaria - màu xanh và trắng.

Màu sắc của các Logo BMW

Thiết kế Logo BMW bao gồm ba màu sắc mạnh mẽ; cụ thể là màu xanh, trắng và đen. Trong khi màu đen tượng trưng cho sự sang trọng và xuất sắc của công ty, màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và quyến rũ. Các màu xanh, mặt khác, biểu thị sức mạnh và độ tin cậy của sản phẩm của mình.

Font của Logo BMW

 
Thiết kế Logo BMW nặng nề vay mượn từ Helvetica kiểu chữ, được thiết kế bởi Max Miedinger và Eduard Hoffmann vào năm 1957.

Bạn đang cần thiết kế logo hay tham khảo: Dịch vụ thiết kế logo tại Rubee | dịch vụ tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ