Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo Google

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

logo google
Google Inc là công ty công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới có trụ sở tại Mountain View, California. Nó được thành lập vào năm 1998 bởi Sergey Brin và Larry Page. Công ty cũng hoạt động với hơn 50 dịch vụ Internet và các sản phẩm, từ YouTube để Google Nexus. Với tổng tài sản của Mỹ $ 93,80 tỷ đồng năm 2012, các công ty sử dụng 54.000 người trên khắp thế giới.
 
Google đôi khi được coi là thương hiệu mạnh nhất trên thế giới, trước Microsoft, IBM, Apple và thậm chí cả Coca-Cola.

Yếu tố thiết kế logo, lịch sử và quá trình phát triển logo Google

 

Hình dạng và Font của Logo Google

Nguyên có biệt danh là "BackRub", Google đã thử nghiệm với các thiết kế logo khác nhau trong những năm qua. Phiên bản hiện tại của thiết kế logo Google được thiết kế bởi Ruth Kedar. Nó bao gồm một wordmark rất đơn giản nhưng mạnh mẽ các tính năng mà tên của công ty sử dụng các kiểu chữ Catull.
 
Các từ "Google" là thực sự bắt nguồn từ lỗi chính tả của "googol", có nghĩa là các chữ số 1, tiếp theo là 100 zero. Thiết kế Logo Google có ý nghĩa là mục tiêu thực sự của các công ty, đó là, để cung cấp vô số thông tin về bất kỳ chủ đề mong muốn.
 
Google liên tục hoạt động trên ứng tác và bổ sung thiết kế sáng tạo mới, kỷ niệm sự kiện khác nhau và các dịp. Những thiết kế này được gọi là "Google Doodles"; một ý tưởng mà đã được thực hiện trong năm 1999. Dennis Hwang là chịu trách nhiệm cho việc tạo ra các Doodles Google. Đội của ông đã tạo ra hơn 1500 "nguệch ngoạc" cho đến nay.
 
Logo Google giới thiệu một thương hiệu rất mạnh mẽ và năng động. Nó thường được coi là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trên thế giới.

Màu sắc của các Logo Google

thiết kế Logo Google bao gồm các màu sắc xanh, đỏ, vàng và xanh lá cây. Tất cả những màu sắc đại diện cho sự chính xác, tính độc đáo, tăng trưởng, sang trọng và xuất sắc
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ