Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Thiết kế logo Facebook

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Thiết kế logo Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất, ưa thích và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nó được thành lập vào tháng Hai năm 2004 bởi bốn bạn cùng lớp Đại học Harvard - Mark Zuckerberg, Dustin Moskovitz, Eduardo Saverin, và Chris Hughes. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày bắt đầu xuất hiện, nó đã đã thu hút được một nửa học sinh theo học của Harvard. Facebook sau đó đã được giới thiệu đến các trường đại học khác với các liên hệ với Harvard. Ngày nay có hơn một tỷ người dùng đang hoạt động trên mạng.
 
Trụ sở chính ở Menlo Park, California, công ty sử dụng 5.000 người với tổng số tài sản của Mỹ $ 15,10 tỷ đồng của năm 2012.

Yếu tố thiết kế logo, lịch sử và quá trình phát triển logo Facebook

Thiết kế Logo Facebook là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trên thế giới. Nó vẫn không thay đổi kể từ khi ra đời. Nó bao gồm một hộp hình chữ nhật, với tên của mạng xã hội kèm theo bên trong nó bằng cách sử dụng các ký tự chữ thường.
 
Thường được ghi nhận vì đơn giản, rõ ràng và nhất quán của nó, logo của Facebook đã thu hút được một số tiền rất lớn của sự chú ý và phân tích trong các phương tiện truyền thông. Facebook đã được xếp hạng 20 thương hiệu công nghệ có giá trị nhất trong năm 2010.

Màu sắc của các Logo Facebook

Việc sử dụng màu xanh trong logo của Facebook là viết tắt của approachability, xuất sắc và ân sủng của mạng, trong khi màu trắng sang trọng của nó mô tả, quyến rũ và thanh khiết.

Font của Logo Facebook

Logo Facebook có hình thức hơi sửa đổi của Klavika Bold typeface

Tham khảo thêm

Thiết kế logo Facebook
Thiết kế logo Google
Thiết kế logo Yahoo
Thiết Kế Logo Của youtube
-
 Thiết Kế Logo Của KFC

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ