Blog

/ Kiến thức thiết kế

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2015

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế

Trang trí nội thất để chào năm mới luôn là hoạt động nhộn nhịp vào cuối năm, ai cũng muốn một không gian nhà đẹp hơn, ấn tượng hơn, và đặc biệt nó phải phù hợp với xu hướng trang trí trong năm tiếp theo. Tết 2015 sắp đến, đây là dịp để mọi người thay đổi không gian sống của mình, tạo không khí cho năm mới. Dưới đây là một số gợi ý cho trang trí nội thất ngôi nhà bạn trong năm mới

Gam màu nhẹ làm sáng không gian

Việc kết hợp màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và hình khối gọn gàng luôn là lựa chọn đầu tiên. Đơn giản với những đường nét bắt sáng do gam màu nhẹ tôn lên, tạo sự trẻ trung cho người sử dụng sẽ là xu hướng cho ngôi nhà trong tương lai. Những màu như xanh lá nhạt, lam nhạt, màu trắng, màu vàng kem, sẽ mang đến không gian rất khác cho căn hộ của bạn.

Đem thiên nhiên vào trong cuộc sống

Những chậu cây nhỏ, một vài khuôn trồng rau, hay cả một mảng tường cây xanh bé nhỏ, một giàn leo ban công đều mang thiên nhiên đến cho ngôi nhà của bạn.  Ngoài màu xanh mát, tạo không gian màu sắc tự nhiên, những chậu cây nhỏ tạo không khí trong lành, điều hòa không khí trong nhà.  Xu hướng đưa thiên nhiên vào nhà đang ngày càng phát triển, đặc biệt là những căn hộ chung cư có không gian sống tương đối hẹp.

Mang phong cách cổ điển cho căn nhà

Họa tiết hoa văn thổ cẩm mnag phong cách cổ điển nhưng hiện đại, sẽ là một lựa chọn được bùng nổ vào năm 2015 này. Được thiết kế khéo léo, họa tiết cổ điển nhưng vẫn có tính ứng dụng cao, sẽ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Đặc biệt các xu hướng màu đậm. màu tím hoa cà, đỏ mận trong  tương lai sẽ nhận được sự quan tâm cao, ưa chuộng trong thiết kế của năm tới.

Tính ứng dụng cao

Điều quan trọng với một ngôi nhà là công năng tiện dụng với chủ hộ của nội thật. Thiết kế nội thất ngoài đẹp còn phải phù hợp với nhu cầu thực tế, phù hợp với khi hậu cùng miền. Tính ứng dụng cao, sẽ mang đến không gian hiện đại thực sự cho ngôi nhà của bạn.
Hãy luôn làm mới ngôi nhà của bạn trong dịp năm mới để đón tài lộc may mắn vào nhà, thay đổi không gian nhà để làm mới chính mình trong cuộc sống, là lời khuyên của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này.
 
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ