Blog

/ Mẫu hồ sơ năng lực

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

Cẩm nang bưu tá - Món quà nhỏ ý nghĩa

Chuyên mục: Mẫu hồ sơ năng lực

Được hợp tác với một doanh nghiệp lớn của nhà nước trong các dự án xây dựng nội dung, thiết kế và in ấn luôn được coi là những Dự án tiềm năng tại Rubee. Bởi sự đầu tư chăm chút của nhóm khách hàng làm công việc kiểm duyệt đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc.

Việt Nam post

Chúng tôi đã hợp tác với Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam trong dự án thiết kế và in ấn cẩm nang bưu tá, cuốn cẩm nang như là món quà nhỏ dành cho những người bưu tá luôn cần mẫn lao động, đi vào từng con ngõ nhỏ chuyển phát từ những phong thư nhưng đầy ý nghĩa. Bởi ý nghĩa nằm bên trong nội dung chi tiết mà công ty cung cấp, nên trong dự án này, Rubee không tập trung quá nhiều vào thiết kế sáng tạo, mà tập trung sản phẩm vào thiết kế chuẩn mực với chất lượng in ấn, mẫu giấy cũng như màu sắc thương hiệu được thể hiện trải đều trên toàn bộ sản phẩm.
Đạt được chất lượng màu chuẩn logo thương hiệu, với tính năng in ấn hiện đại của xưởng in, Rubee cảm thấy vui mừng khi đón nhận sự hài lòng của khách hàng.

Hợp tác với Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam trong mỗi dự án Rubee luôn hoàn thành tốt nhất yêu cầu của khách hàng đặt ra. Công ty chính là khách hàng thân thiết của chúng tôi trong mọi dịch vụ. 

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ