Blog

/ Kiến thức thiết kế

Phương Phạm
Phương Phạm Phương Phạm

7 Mẹo để tạo ra một thiết kế Brochure ấn tượng

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế

Thiết kế Brochure là một phần quan trọng của tiếp thị thương hiệu để bán các dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp.
Tài liệu của bạn sẽ nói về thương hiệu của bạn và về sản phẩm của bạn. Nó không chỉ chứa tất cả các thông tin cần thiết mà còn được trình bày đẹp mắt như một cách gây ấn tượng cho các khách hàng tiềm năng. Một thiết kế Brochure không giống như thiết kế đồ họa hoặc thiết kế trang web, mỗi nhà thiết kế cần phải tiếp cận nó một cách khác nhau.
Dưới đây, chúng tôi đã đưa ra 7 lưu ý khi thiết kế Brochure để tham khảo, nó là những kinh nghiệm tuyệt vời được rút ra sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng thương hiệu.

thiết kế brochure


1. Hiểu được các Mục đích của Thiết kế

Hiểu được mục tiêu của một cuốn Brochure là rất quan trọng, bởi sau đó nó sẽ chuyển thành kết quả mà bạn mong đợi. Hiểu khách hàng mục tiêu của bạn, để có  thiết kế phù hợp, vì đây là những người mà bạn cần để gây ấn tượng.

2. Giữ cho nó đơn giản không quá bề bộn

Đóng gói quá nhiều vào một cuốn sách nhỏ, là một ý tưởng tồi. Nếu bạn có nhiều điều để nói, thì hãy làm cho nó lớn hơn hay thiết kế nó một cách thông minh để  mang tất cả các thông tin mà bạn muốn, mà không cần nhìn lộn xộn.

3. Cho ra một ý tưởng cụ thể

Lấy một cây bút và giấy, vẽ nguệch ngoạc những ý tưởng của bạn, động não vừa sửa đổi. Hãy điều chỉnh cho đến khi bạn đạt đến trên một ý tương thỏa đáng.

4. Một hình ảnh hơn nhiều lời nói

Hình ảnh tuyệt đẹp và hấp dẫn. Sử dụng hình ảnh có liên quan và đồ họa, cung cấp thông tin rất chi tiết mà không thực sự nhàm chán cho người đọc. Biến nó trở nên thú vị hơn nữa với khách hàng.

5. Nội dung là rất quan trọng

Đừng cho người đọc một món ăn hỗn hợp, một thiết kế với tất cả các phong cách và không có bản sắc riêng. Nội dung là rất quan trọng và nó cần một thiết kế phù hợp với chính mình.

6. Hoàn thiện Thiết kế và kiểm tra chất lượng giấy

Bạn có rất nhiều kiểu dáng và kích thước trong tâm trí cho tài liệu của bạn. Ngoài ra còn có tất cả các loại giấy tờ có sẵn, mờ kết thúc, giấy bóng, và nhiều hơn nữa. Một số trong số các giải pháp hộp cũng có thể  sử dụng cho lựa chọn vật liệu brochure.

7. Lấy một mẫu in trước khi bạn đặt hàng cho in ấn số lượng lớn

Sau khi thiết kế của bạn đã sẵn sàng, có được một mẫu in. Kiểm tra chất lượng của nó, đọc nội dung, rà soát tất cả các vị trí hình ảnh, kĩ đến từng milimet. Ngay lập tức khắc phục các lỗi và cập nhật các thiết kế sửa chữa bổ sung.
Lấy mẫu kiểm tra có thể được thực hiện trong 2 – 3lần, và giảm thiểu sai sót thiết kế là chìa khóa.

rubee.com.vn  là cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi, brochure chuyên nghiệp cho các khách hàng doanh nghiệp. Công ty những thiết kế rất ấn tượng với chất lượng tốt nhất.
phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ