GIỚI THIỆU/

Quy trình sáng tạo 1 thương hiệu


Quy trình sáng tạo thương hiệu tại Rubee Việt Nam

Là một đội ngũ làm việc sáng tạo và phối hợp hiệu quả tại Rubee Việt Nam , chúng tôi tìm thấy niềm vui và đam mê trong công việc, cùng nhau chúng tôi tạo ra những sản phẩm độc đáo và ấn tượng. Tại Rubee, hoàn thành một dự án không đơn thuần chỉ là việc tạo ra sản phẩm gửi khách hàng, với chúng tôi, đó là nơi để thỏa sức đam mê, sáng tạo và cống hiến. Mỗi một
sản phẩm thiết kế cũng chính là đứa con tinh thần quí báu của chúng tôi.
Cùng tìm hiểu xem những đứa con tinh thần ấy được tạo ra như thế nào nhé!

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng (Receive and complete client brief) bộ phận kinh doanh – quản lý dự án (account) của Rubee làm việc với khách hàng và tiếp nhận các yêu cầu sáng tạo.

Bước 2: Họp nhóm để đưa ra ý tưởng (Brainstorm): Account cùng ngồi lại làm việc với bộ phận sáng tạo (creative) và bộ phận sản xuất, in ấn để đưa ra ý tưởng. Đây là bước vô cùng quan trọng làm nên thành công cho 1 dự án và giúp tạo ra sản phẩm với chất lượng cao. Rubee hiểu rằng, sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận là yếu tố chủ chốt tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh và thống nhất. Account sẽ giúp cho bộ phận sáng tạo và sản xuất hiểu được chính xác yêu cầu của khách hàng, bộ phận sản xuất, in ấn sẽ giúp cho các chuyên gia thiết kế và xây dựng nội dung của bộ phận sáng tạo định hướng được các ý tưởng sao cho khả thi và phù hợp; ngược lại, nhóm sáng tạo cũng giúp nhóm sản xuất hiểu hơn về yêu cầu sử dụng chất liệu, cách thức sao cho phù hợp để các sản phẩm thiết kế được hiên thực hóa đúng với ý tưởng ban đầu nhất.

Bước 3: Thực hiện (Execute): Bộ phận sáng tạo gồm có các chuyên gia thiết kế và chuyên gia nội dung sẽ hợp tác để hiện thực hóa các ý tưởng và tạo ra sản phẩm đáp ứng đúng nhất yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Gửi sản phẩm cuối cùng cho khách hàng và chỉnh sửa nếu cần để tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất.
 
Tại Rubee, chúng tôi coi trọng sự kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận để tạo ra một sản phẩm mang tính thống nhất. Đồng thời, mỗi bộ phận cũng có chức năng chuyên biệt hóa, đảm nhận nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng giúp cho quá trình sáng tạo trở nên bài bản và chuyên nghiệp. Trong quá trình thực hiện dự án, bộ phận chăm sóc khách hàng của Rubee sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa nhóm sáng tạo và sản xuất nhằm đảm bảo đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng và giúp cho khách hàng nắm bắt được tiến độ của công việc. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu kĩ hơn qui trình sáng tạo chuyên nghiệp tại Rubee cũng như được tư vấn thêm về
dự án thương hiệu của bạn.
 

NHÓM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG SẼ LÀM VIỆC VỚI ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

52dd1e57e64ce6cb200004f3_image1.png

ACCOUNT MANAGER

52dd1edfe64ce6cb200004fb_image2.png

GRAPHIC LEADER

52dd1efcad165eca20000539_image3.png

Brand consultantS

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ