GIỚI THIỆU/

Ý nghĩa hình ảnh biểu tượng


Ý nghĩa Tên thương hiệu

Xác định hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và làm thương hiệu, cũng như phát triển dịch vụ ra nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi muốn bắt đầu khẳng định mình ngay từ hình ảnh ban đầu, từ những điều giản đơn trước một kế hoạch marketing dài lâu, đó là Tên thương hiệu - Logo - Slogan.

Yêu cầu một cái tên không quá cầu kỳ, gần gũi nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại, nhạy bén, sang trọng, quan trọng hơn là phù hợp với chính mình thật khó. RUBEE là một cái tên được lựa chọn từ rất nhiều phương án đưa ra. Lấy ý tưởng từ màu xanh mà công ty chọn lựa làm màu chủ đạo trên Logo và các ứng dụng văn phòng khác. Màu xanh còn đại diện cho mệnh thủy trong phong thủy, nên RUBEE sẽ mang dòng nước may mắn, mát lành, lan tỏa đến mọi nơi, mang lại phúc khí cho doanh nghiệp sở hữu nó.

RUBEE có biến âm khá giống với RUBY, một từ quen thuộc, ngắn gọn, cho cảm giác sung túc thịnh vượng. Hơn thế nữa “Bee”  không chỉ mang lợi thế về cách phát âm kéo dài dễ gây ấn tượng, mà còn là từ khá dễ nhận diện. Be trong  “to be”  chính  là hành động, là làm việc, là sống. Tuy nhiên “Bee” mà chúng tôi đặt vào chính là một từ chỉ những thuộc tính tốt đẹp của loài ong, cần cù, chăm chỉ, sáng tạo, mang lại những thành quả ngọt ngào, nhưng bền vững.

Ý nghĩa biểu tượng thương hiệu

Hình ảnh trong Logo là sự kết hợp cách điệu tượng trưng sáng tạo của vân tay và dải ngân hà, hai hình ảnh được lồng ghép như vòng xoáy rộng mở của cơn lốc, vòng xoáy tròn phù hợp mềm mại với mọi thương hiệu thúc đẩy sự hòa nhập và phát triển của một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương hiệu như RUBEE.

  • Biểu tượng vân tay là một trong nhưng tượng hình mang tính đồ họa. với chiều vân tay hướng lên thể hiện sự đồng thuận sự đồng ý một cách viên mãn nhất
  • Ngoài ra biểu tượng còn được cách điệu khéo léo theo hình xoắn Elip vừa tạo sự tối giản hợp lý vừa có hình dáng dải ngân hà tượng trưng cho sự rộng lớn tầm vĩ mô, một hình xoáy đầy thu hút bởi sự tinh tú của nó. Với các đường cách điệu một cách dứt khoát hiện đại.

Phần chữ không chân đơn giản nhưng mạnh mẽ tạo dấu ấn ở phần cách điệu chữ R, dễ thu hút người nhìn, phù hợp với phần hình ảnh tạo điểm tương đồng.Thiết kế logo là sự kết hợp của hai màu lạnh mang lại cảm giác mạnh mẽ, vận động là màu xanh và màu đen. Đây là hai màu cơ bản, khi kết hợp khéo léo tạo sự sang trọng bắt mắt, dễ nhận diện trên văn bản.

Ý nghĩa Slogan

Slogan công ty là “Khởi tạo giá trị thương hiệu”, một câu slogan rất phù hợp với ngành nghề của chúng tôi đang phục vụ, khiến người nghe dễ nhớ, sự đơn giản cũng luôn mang lại giá trị bền vững lâu dài cho người dùng. Hai chữ ‘khởi tạo” đặt lên đầu câu khẳng định xây dựng thương hiệu chính là sự khởi đầu, mà Rubee sẽ giúp doanh nghiệp khởi tạo nó. Hai chữ “giá trị” đặt giữa câu chính là những cái tốt nhất mà “thương hiệu” sẽ mang lại cho doanh nghiệp sở hữu nó. Ý nghĩa - đơn giản - dễ nhớ - bền vững là những gì đọng lại ở slogan này.
Hy vọng những thành quả lao động của chúng tôi, cũng chính là những giá trị bền vững, những giọt mật ngọt ngào mà bất kỳ đối tác nào đến với chúng tôi cũng cảm nhận được.
Rubee-Khởi tạo giá trị thương hiệu


Trân trọng 

y nghia bieu tuong

y nghia bieu tuong rubee

bieu tuong

bieu tuong

bieu tuong

bieu tuong

bieu tuong

y nghia bieu tuong logo rubee

y nghia bieu tuong logo rubee

bieu tuongy nghia bieu tuong logo rubee

NHÓM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG SẼ LÀM VIỆC VỚI ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

52dd1e57e64ce6cb200004f3_image1.png

ACCOUNT MANAGER

52dd1edfe64ce6cb200004fb_image2.png

GRAPHIC LEADER

52dd1efcad165eca20000539_image3.png

Brand consultantS

phone Hồ Chí Minh: 0936 438 238
Đăng ký tư vấn
Liên hệ