Thiết kế logo NoGre

Thiết kế logo NoGre 1 đẹp Thiết kế logo NoGre 1 chuyên nghiệp
Thiết kế logo NoGre 2 đẹp Thiết kế logo NoGre 2 chuyên nghiệp
Thiết kế logo NoGre 3 đẹp Thiết kế logo NoGre 3 chuyên nghiệp
Thiết kế logo NoGre 4 đẹp Thiết kế logo NoGre 4 chuyên nghiệp
Thiết kế logo NoGre 5 đẹp Thiết kế logo NoGre 5 chuyên nghiệp
Thiết kế logo NoGre 6 đẹp Thiết kế logo NoGre 6 chuyên nghiệp
Thiết kế logo NoGre 7 đẹp Thiết kế logo NoGre 7 chuyên nghiệp
Thiết kế logo NoGre 8 đẹp Thiết kế logo NoGre 8 chuyên nghiệp
Thiết kế logo NoGre 9 đẹp Thiết kế logo NoGre 9 chuyên nghiệp
Thiết kế logo NoGre 10 đẹp Thiết kế logo NoGre 10 chuyên nghiệp

Chúng tôi kể câu chuyện Thương hiệu theo góc nhìn chuyên gia - C.W Rubee Việt Nam 
Góc thẳng
Sản xuất nguồn chất đốt công nghiệp đang trở thành ngành tiềm năng trong những năm trở lại đây. Không chỉ có lợi ích như tận dụng được nguồn nguyên liệu dồi dào từ các ngành sản xuất gỗ, tre mỹ nghệ, công nghiệp...mà còn là ngành yêu cầu vốn đầu tư ít, lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Lựa chọn ngành mới bằng kinh nghiệm đầu tư sản xuất và tiêu thụ ra thị trường có từ lâu, Nogre mong muốn khẳng định tên tuổi của ngành công nghiệp xanh, gần gũi thiên nhiên với người tiêu dùng và đối tác tại Việt Nam, cũng như xuất khẩu thương hiệu Việt Nam ra nước ngoài.
Góc vuông
Logo được lấy cảm hứng sáng tạo từ chữ N là chữ cái đầu trong tên thương hiệu. Hai phần chữ N như hai đường năng lượng được sắp xếp đan cài vào nhau thể hiện sự hỗ trợ, sự bổ sung cho nhau để tạo ra những giá trị hoàn hảo thực sự từ sản phẩm mà công ty muốn mang đến cho khách hàng. Phần đầu của các nét  là hai phần xanh – đỏ cũng thể hiện cho ý nghĩa về nguồn năng lượng đi ra từ thiên nhiên, được xây dựng trên những giá trị của thiên nhiên. Các nét biểu tượng mềm mại, được thiết kế tinh tế vuốt nhẹ ở đầu tạo cảm giác mềm mại nhưng vẫn mạnh mẽ, đơn giản mà sang trọng, ý nghĩa mà gần gũi với ngành nghề doanh nghiệp.
Logo sử dụng  màu xanh tượng trưng cho sản phẩm thiên nhiên, màu đỏ tượng trưng cho năng lượng. Màu sắc nổi bật hài hòa truyền đạt thống nhất với  thông điệp của công ty đến khách hàng.
Góc khuất
Nogre đã tạo được hiệu ứng màu xanh lá cây và màu đỏ, nổi bật bắt mắt, dễ liên tưởng đến những hoạt động mang lại lợi ích cho thiên nhiên, cho cộng đồng. Cách lựa chọn lối typo chữ hiện đại, sẽ tạo nhận diễn bằng các góc chữ dễ gây ấn tượng cũng như viết lên một câu chuyện thương hiệu đơn giản nhưng hiệu quả cho các chiến dịch marketing sau này. 


Tham khảo thêm: Thiết kế logo công ty | thiết kế bao bì sản phẩm | thiết kế brochure sản phẩm

Số lần xem : 2750

Đăng ký tư vấn
Liên hệ