Logo công ty cửa cuốn OneDoor

Logo công ty cửa cuốn OneDoor 1 đẹp Logo công ty cửa cuốn OneDoor 1 chuyên nghiệp
Logo công ty cửa cuốn OneDoor 2 đẹp Logo công ty cửa cuốn OneDoor 2 chuyên nghiệp
Logo công ty cửa cuốn OneDoor 3 đẹp Logo công ty cửa cuốn OneDoor 3 chuyên nghiệp
Logo công ty cửa cuốn OneDoor 4 đẹp Logo công ty cửa cuốn OneDoor 4 chuyên nghiệp
Logo công ty cửa cuốn OneDoor 5 đẹp Logo công ty cửa cuốn OneDoor 5 chuyên nghiệp
Logo công ty cửa cuốn OneDoor 6 đẹp Logo công ty cửa cuốn OneDoor 6 chuyên nghiệp
Chúng tôi kể câu chuyện Thương hiệu theo góc nhìn chuyên gia - C.W Rubee Việt Nam 
Góc thẳng:
OneDoor ra đời khi thị trường cửa cuốn, cửa đẹp cao cấp tại Việt Nam không đảm bảo chất lượng, gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa nhà sản xuất, đơn vị thi công lắp đặt. Đồng thời, nhu cầu của sử dụng của nước ta ngày càng cao, quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, chất lượng cuộc sống tăng đòi hỏi sản phẩm cửa không chỉ dùng để bảo vệ an toàn cho gia chủ, mà còn cần phải đẹp, mang lại giá trị sử dụng bền lâu.
OneDoor muốn mang đến một thương hiệu uy tín về sản xuất – nhập khẩu và thi công các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm, cửa nhựa cao cấp, phụ kiện sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng lớn nhỏ trong cả nước. Mang chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến mọi nhà.
Góc vuông:
Logo và bộ nhận diện OneDoor được lên ý tưởng ngay từ tên Thương hiệu, đó là sự kết hợp giứa hình ảnh tối giản hóa của cánh cửa – đặc trưng sản phẩm của doanh nghiệp, và số 1 – con số cam kết chất lượng và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn mang đến khách hàng.
Biểu tượng OneDoor được thể hiện bằng hai màu xanh dương và màu trắng. Đây là hai màu khi kết hợp với nhau thường mang lại cảm giác mát mắt, năng động mà không mất đi sự lịch thiệp vốn có dành cho một thương hiệu lớn.
Phần font chữ được thiết kế làm tròn các góc nhưng không mất đi sự vuông vắn thể hiện sự sang trọng với màu đen đơn giản, nổi bật mà thanh lịch, dễ dàng nhận diện trên văn bản quảng cáo.
Góc khuất:
Thiết kế Thương hiệu của OneDoor đã mang đến sự tối giản chi tiết hiện đại cho hệ thống nhận diện, truyền tải được không gian sang trọng hướng đến ánh sáng và không gian sạch trong các ngôi nhà nhiện nay. Thiết kế đơn giản và màu sắc bắt mắt chính là điểm cộng cho Thương hiệu ghi dấu với khách hàng. 

Tham kho thêm: thiết kế logo thương hiệu| thiết kế hồ sơ năng lực | thiết kế nhận diện thương hiệu

Số lần xem : 4224

Đăng ký tư vấn
Liên hệ