Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys

Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 1 đẹp Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 1 chuyên nghiệp
Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 2 đẹp Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 2 chuyên nghiệp
Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 3 đẹp Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 3 chuyên nghiệp
Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 4 đẹp Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 4 chuyên nghiệp
Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 5 đẹp Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 5 chuyên nghiệp
Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 6 đẹp Logo công ty đồ chơi trẻ em Hanny toys 6 chuyên nghiệp

Chúng tôi kể câu chuyện Thương hiệu theo góc nhìn chuyên gia - C.W Rubee Việt Nam 
Góc thẳng
Thị trường đồ chơi trẻ em ở nước ta hiện nay đang bị chiếm lĩnh bằng các sản phẩm của Trung Quốc. Với giá thành thấp, đa dạng mẫu mã các sản phẩm này được bày bán rộng rãi nhưng với chất lượng cũng như nguồn gốc hoàn toàn không đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Xác định nhu cầu thị trường, hướng đến phân khúc khách hàng là trẻ em, các ông bố bà mẹ trẻ, và các trường mầm non trên địa bàn cả nước, Hanny Toys muốn mang đến thế giới đồ chơi đầy sắc màu tuổi thơ cho các em bằng quá trình sản xuất đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Góc vuông
Kết hợp hình ảnh và bông hoa hướng dương được thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu. Chú ong với khuôn mặt tươi vui bên cạnh bông hướng dương đang độ rực rỡ, như lời cam kết của thương hiệu sẽ mang đến những món quà là những món đồ chơi thực sự chất lượng và có ích cho trẻ nhỏ.
Hình ảnh chú ong và bông hoa còn là hình ảnh khá gần gũi và bắt mắt người nhìn đặc biệt là trẻ em luôn bị thu hút bởi những gam màu rực rỡ ấm áp. Lựa chọn màu vàng trong tất cả các màu bởi đây là gam màu trung tính, không mang đặc trưng giới tính như màu hồng cho bé gái, màu xanh dương của bé trai … giúp thương hiệu tiếp cận rộng rãi nhu cầu khách hàng.
Hình ảnh bông hoa cách điệu như bàn tay ấm áp ôm lấy hình ảnh chú ong cũng là hình ảnh nhân văn sâu sắc  thể hiện tình yêu thương mà doanh nghiệp muốn mang đến cho tuổi thơ bé nhỏ và ngọt ngào của con trẻ.
Font chữ logo được thiết kế tròn trịa ngộ nghĩnh, nổi bật với tone đậm của màu nâu sáng mềm mại, không mất đi tính gần gũi với trẻ nhỏ của thương hiệu Hanny Toys – thương hiệu đồ chơi trẻ em.
Góc khuất
Hình ảnh chú ong cùng những cánh hoa hướng dương sẽ mang đến màu sắc nhận diện rực rỡ cho nhận diện thương hiệu, định hướng mẫu mã bao bì, màu sắc quảng cáo, cũng như biển bắt mắt và gần gũi, dễ dàng thu hút sự chú ý của trẻ con và người mua hàng.Thương hiệu đã xây dựng lên mẫu nhân vật chú ong dễ thương đang vui đùa bên bông hoa hướng dương rực rỡ, kể câu chuyện về chú ong chăm chỉ ngộ nghĩnh, tìm kiếm và gắn bó với những giá trị đẹp đẽ của cuộc sống, tạo thiện cảm với người tiêu dùng. 

Tham kho thêm: thiết kế logo thương hiệu| thiết kế hồ sơ năng lực | thiết kế brochure

Số lần xem : 4010

Đăng ký tư vấn
Liên hệ