Ý nghĩa logo:

Mẫu thiết kế logo lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh diều, hình ảnh quen thuộc thể hiện sự bay lên, sáng tạo trong ý tưởng cũng như phát triển của doanh nghiệp. Cánh diều luôn được sự kết nối với mặt đất bởi một sợi dây nắm giữ vững chắc, là ý tưởng cho sự vươn lên bền vững dưới bàn tay của người điều khiển.

Cánh diều được thể hiện trong thiết kế logo này còn là hình ảnh cho sự đoàn kết, bởi hình tượng cánh diều từ bao lâu đã là hình tượng của những trò chơi dân gian mang tính đồng đội. Chính vị vậy hình ảnh cánh diều là hình ảnh quen thuộc được lồng ghép vào nhiều thiết kế logo khác nhau, nhưng tại mỗi mẫu thiết kế khi trở thành biểu tượng mỗi cánh diều đều trở nên khác biệt, kết hợp cùng font chữ và màu sắc khác nhau lại mang đến những ý tưởng khác nhau.

Sự cân đối của thiết kế logo nằm ở các khoảng chia màu ở cả biểu tượng và font chữ tạo ấn tượng về sự hài hòa màu sắc, ở tính thẩm mĩ cao của logo. Màu cam năng động kết hợp cùng màu xanh lam tin cậy, một nóng một lạnh, dễ dàng gây ấn tượng với người nhìn.

Đây là một thiết kế logo tiêu biểu cho tính hình tượng, gần gũi với ngành nghề cũng như ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Tham khảo các dự án thiết kế logo của Rubee
Thiết kế logo công ty xây dựng Green Ocean
Thiết kế logo công ty xây dựng DCI
Thiết kế logo công ty cơ điện Phú Đạt
Thiết kế logo công ty xây dựng MTA

Logo công ty xây dựng BMT

Nếu bạn đang cần thiết kế bao bì cho công ty của bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
4192 27/02/2015
Tư vấn cùng chuyên gia
Đăng ký tư vấn
Liên hệ