Công ty MTA là công ty chuyên thi công các công trình xây dựng về giao thông

Thiết kế logo lấy chữ M là biểu tượng chính và hình ảnh cánh chính cho sự phát triển bay xa, đồng thời là dấu tích ( chữ V) cho thấy sự chắc chắn mọi công trình đều hoàn thiện , dấu vàng cho chất lượng. Dưới nền logo là một mảng bóng chữ M màu xám đó càng nhấn mạnh thêm sự vững vàng của công ty hay mọi công trình xây dựng .

Biểu tượng thiết kế logo được lấy cảm hứng từ hình khối của vòngtròn bezen thể hiện cho sự liên kết bền chặt, với dấu tick  () bầu chọn dành cho chất lượng làm điểm nhấn. Không quá cầu kì song ý nghĩa và tính hình tượng dễ nhớ mà biểu tượng mang lại khá sâu sắc.

Hình khối thiết kế logo còn là sự cách điệu chữ M chữ cái đầu trong tên doanh nghiệp trở thành biểu tượng gắn liền cùng doanh nghiệp không chỉ trong ngành nghề, tạo tính nhận diện cao.

Font chữ không chân tên doanh nghiệp kết hợp với màu xanh tạo điểm nhấn nổi bật trong loạt màu đỏ  của logo. Hai màu xanh và đỏ kết hợp ấn tượng, có sự đầu tư về ý nghĩa, tạo cảm giác sang trọng mạnh mẽ, dễ dàng nhận diện trên văn bản và các phương tiện quảng cáo.

Tham khảo các dự án thiết kế logo của Rubee
Thiết kế logo công ty xây dựng Green Ocean
Thiết kế logo công ty xây dựng DCI
Thiết kế logo công ty cơ điện Phú Đạt
Thiết kế logo công ty xây dựng BMT Hà Nội

Logo công ty xây dựng MTA

Nếu bạn đang cần thiết kế bao bì cho công ty của bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
4601 27/02/2015
Tư vấn cùng chuyên gia
Đăng ký tư vấn
Liên hệ