Thiết kế logo Thanh Hương

Thiết kế logo Thanh Hương 1 đẹp Thiết kế logo Thanh Hương 1 chuyên nghiệp
Thiết kế logo Thanh Hương 2 đẹp Thiết kế logo Thanh Hương 2 chuyên nghiệp
Thiết kế logo Thanh Hương 3 đẹp Thiết kế logo Thanh Hương 3 chuyên nghiệp
Thiết kế logo Thanh Hương 4 đẹp Thiết kế logo Thanh Hương 4 chuyên nghiệp
Thiết kế logo Thanh Hương 5 đẹp Thiết kế logo Thanh Hương 5 chuyên nghiệp
Thiết kế logo Thanh Hương 6 đẹp Thiết kế logo Thanh Hương 6 chuyên nghiệp

Biểu tượng logo cách điệu hai chữ cái đầu tên thương hiệu Thanh Hương được đóng khung gọn gàng trong hình lục giác, ở giữa hình lục giác có trụ đứng cứng cáp, tạo ấn tượng về sự mạnh mẽ. Hình lục giác là hình ảnh thể hiện cho sự bền vững bởi nó là hình ảnh của vòng tròn benzen trong nguyên tố hóa học. Nhìn giống hình đá trang trí nội thất với lời cam kết bền vững vào chất lượng sản phẩm, biểu tượng chính đã gợi được cho người nhìn về ngành nghề, và chất lượng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Sử dụng màu đỏ gạch làm màu của logo tạo liên tưởng về những sản phẩm gạch được nung trong lò, còn là màu của sự chín đỏ, cam kết chất lượng hoàn hảo, tốt nhất đến người dùng. Màu đỏ vốn là màu nóng tượng trưng cho nhiệt huyết, sự tin cậy, niềm tin của con người.

Font chữ không chân mạnh mẽ đơn giản được đặt gọn gàng có tính liên kết bên cạnh biểu tượng tạo ra hình ảnh độc đáo như chiếc chìa khóa mở ra mọi cánh cửa. Kết hợp cùng cách sắp xếp hài hòa và màu nóng, thiết kế logo trở nên sang trọng, tinh tế, dễ dàng nhận diện trên các ấn phẩm quảng cáo và bộ nhận diện thương hiệu.


Tham khảo thêm: Thiết kế logo công ty  | thiết kế profile |  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Số lần xem : 3141

Đăng ký tư vấn
Liên hệ