Logo công ty tài chính FTG

Logo công ty tài chính FTG 1 đẹp Logo công ty tài chính FTG 1 chuyên nghiệp
Logo công ty tài chính FTG 2 đẹp Logo công ty tài chính FTG 2 chuyên nghiệp
Logo công ty tài chính FTG 3 đẹp Logo công ty tài chính FTG 3 chuyên nghiệp
Logo công ty tài chính FTG 4 đẹp Logo công ty tài chính FTG 4 chuyên nghiệp
Logo công ty tài chính FTG 5 đẹp Logo công ty tài chính FTG 5 chuyên nghiệp
Logo công ty tài chính FTG 6 đẹp Logo công ty tài chính FTG 6 chuyên nghiệp
Ý nghĩa hình ảnh của thiêt kế logo công ty cổ phần FTG
Biểu tượng được thể hiện theo hình vô cực với những khoảng trống nhỏ được lý giải như một dòng chảy thông suốt tượng trưng cho những thuận lợi đi về trong kinh doanh. Dấu vô cực truyền tải thông điệp luôn chuyển động, lan tỏa, hoàn thiện để hướng tới niềm tin, không ngừng vươn xa. 

 
Biểu tượng vô cực còn được cách điệu như hình cánh chim trẻ trung mạnh mẽ, đầy tin cậy với màu xanh lam – màu của sự hợp tác đầy hy vọng đang tung cánh mang theo giá trị vàng bên trong, hình ảnh gắn kết xoắn bền chặt được lồng ghép như trái tim mang theo sức sống cho biểu tượng cất cánh. Đây còn là hình ảnh tối giản hóa của những đường vân đồng tiền, được quy chuẩn, nó thể hiện cho ngành tài chính, hoạt động ngành của doanh nghiệp. 
 
Font chữ logo là font chữ không chân, đơn giản, với cách kết hợp màu đồng điệu đầy sang trọng cùng biểu tượng. Sự đơn giản giúp tên doanh nghiệp dễ dàng nhận diện trên các văn bản cũng như ấn phẩm quảng cáo. Hai màu sử dụng trong logo là màu xanh lam và màu vàng cam, màu xanh thể hiện sự trôi chảy bền vững, luôn luôn luân chuyển. Màu vàng cam là màu thể hiện cho nhiệt huyết, sự nhiệt tình, tạo cảm giác nồng ấm. Hai màu cân bằng tạo tính điều hòa cho logo.

Tham khảo thêm: Thiết kế logo công ty  | thiết kế profile |  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Số lần xem : 3723

Đăng ký tư vấn
Liên hệ