Thiết kế logo dược phẩm Devote

Thiết kế logo dược phẩm Devote 1 đẹp Thiết kế logo dược phẩm Devote 1 chuyên nghiệp
Thiết kế logo dược phẩm Devote 2 đẹp Thiết kế logo dược phẩm Devote 2 chuyên nghiệp
Thiết kế logo dược phẩm Devote 3 đẹp Thiết kế logo dược phẩm Devote 3 chuyên nghiệp
Thiết kế logo dược phẩm Devote 4 đẹp Thiết kế logo dược phẩm Devote 4 chuyên nghiệp
Thiết kế logo dược phẩm Devote 5 đẹp Thiết kế logo dược phẩm Devote 5 chuyên nghiệp

Từ những yêu cầu đặt ra của doanh nghiệp được cung cấp bởi bảng định hướng sáng tạo, chúng tôi đã gửi đến khách hàng nhiều phương án để chọn lựa. Trước khi gửi đến, Devote là tên đượcnhóm sáng tạo đánh giá cao về ý nghĩa và khả năng bảo hộ, nên sự chọn lựa của khách hàng là một trong những thành công mà chúng tôi tin được xây dựng bằng khinh nghiệm của chính mình. 

Devote là từ Tiếng Anh mang nghĩa là cống hiến, thể hiện tính gắn bó và mong muốn phục vụ cho người tiêu dùng những mặt hàng dược phẩm tâm huyết nhất. Âm đọc của từ khá ấn tượng, vững chắc, tạo cảm giác  sang trọng, có điểm nhấn dễ gợi nhớ. 


Giống như trong sáng tác tên, trong dịch vụ thiết kế logo, nhóm sáng tạo đã lập bảng định hướng thiết kế tạo ra những logo đơn giản, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất. Trong nhiều phương án đưa ra, khách hàng đã nhanh chóng quyết định chọn và tâm đắc với ý nghĩa cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Biểu tượng của logo là sự kết hợp giữa chữ D – chữ  cái đầu trong tên DEVOTE và hình ảnh con người với cánh tay vươn lên thể hiện sức khỏe và sự hài lòng. Hình ảnh con người được đăt trên nét vòng cung của chữ D vừa tạo sự mềm mại nhưng cũng rất tinh tế, như cánh chim nâng cánh cho cho chữ D bay lên. Biểu tượng Logo thể hiện ý nghĩa: Sự hài lòng, sức khỏe của khách hàng chính là đôi cánh để thương hiệu doanh nghiệp phát triển.

Phần chữ có chân được thiết kế cân đối tạo nét đẹp mạnh mẽ sang trọng cho logo, tên doanh nghiệp được đặt dưới biểu tượng như giá đỡ vững chắc, tạo ra hình ảnh bắt mắt cho người nhìn. Đồng thời thể hiện sứ mệnh của doanh nghiệp với thương hiệu sức khỏe của chính mình.  
     
Hai màu chính được sử dụng trong logo là màu xanh lam – màu của nhiệt huyết, gắn bó, liên kết bền vững, và màu xám sang trọng – màu của sự phát triển, màu của sức mạnh, được rất nhiều các doanh nghiệp lớn chọn lựa. Đúng với tên Devote, Logo đã thể hiện được ý nghĩa cống hiến, sự gắn bó và mong muốn phục vụ cho người tiêu dùng những mặt hàng dược phẩm tâm huyết nhất.  


Tham khảo thêm: Thiết kế logo công ty  | thiết kế profile |  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Số lần xem : 3339

Đăng ký tư vấn
Liên hệ