Logo xuất nhập khẩu Quảng Bình JSC

Logo xuất nhập khẩu Quảng Bình JSC 1 đẹp Logo xuất nhập khẩu Quảng Bình JSC 1 chuyên nghiệp
Logo xuất nhập khẩu Quảng Bình JSC 2 đẹp Logo xuất nhập khẩu Quảng Bình JSC 2 chuyên nghiệp
Logo xuất nhập khẩu Quảng Bình JSC 3 đẹp Logo xuất nhập khẩu Quảng Bình JSC 3 chuyên nghiệp
Logo xuất nhập khẩu Quảng Bình JSC 4 đẹp Logo xuất nhập khẩu Quảng Bình JSC 4 chuyên nghiệp
Định hướng màu sắc thiết kế logo là hai màu xanh, đỏ, ý nghĩa logo phải thể hiện được ngành nghề, sự mạnh mẽ của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, xuất nhập khẩu hàng hóa. Rubee đã đưa ra cho khách hàng khá nhiều lựa chọn độc đáo. Mẫu Logo dưới đây là sản phẩm mà khách hàng đã chọn lựa. 
 
Biểu tượng là sự kết hợp ấn tượng giữa hình ảnh con tàu với hai đầu tàu là hai cánh chim dang rộng, ở giữa nhấn mạnh tên doanh nghiệp trong vòng tròn mặt trời. Thể hiện ngành nghề của doanh nghiệp là xuất nhập khẩu - công việc gắn liền với những con tàu hàng hóa, con tàu ấy đang vươn đôi cánh ra khơi trong ánh mặt trời ấm áp, tràn ngập chiến thắng.
 
Phần chữ không chân gọn gàng được thiết kế khéo léo bên dưới tạo sự cân đối nâng đỡ biểu tượng.
 
Hai màu  xanh – đỏ cơ bản được chọn làm màu Logo, đây là hai màu thể hiện tính phát triển, vận động không ngừng, đầy nhiệt huyết. Đây cũng là hai màu mạnh thể hiện sự mạnh mẽ được thiết kế hợp lý tạo sự sang trọng của một doanh nghiệp lớn. Từ biểu tượng, phông chữ, màu sắc được thống nhất. Logo đã thể hiện trọn vẹn với ý nghĩa mang lại may mắn, phát triển của doanh nghiệp.


Tham khảo thêm: Thiết kế logo công ty  | thiết kế profile |  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Số lần xem : 3421

Đăng ký tư vấn
Liên hệ