Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát

Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát 1 đẹp Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát 1 chuyên nghiệp
Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát 2 đẹp Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát 2 chuyên nghiệp
Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát 3 đẹp Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát 3 chuyên nghiệp
Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát 4 đẹp Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát 4 chuyên nghiệp
Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát 5 đẹp Thiết kế logo Tuấn Thuận Phát 5 chuyên nghiệp

Chúng tôi kể câu chuyện Thương hiệu theo góc nhìn chuyên gia - C.W Rubee Việt Nam 
Góc thẳng
Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty có quá trình phát triển gắn liền với các công trình lớn nhỏ của khu vực phía nam và trong cả nước. Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như sức mạnh mà hệ thống nhận diện ấy mang lại cho doanh nghiệp khi muốn khẳng định chính mình, công ty đã bắt đầu xây dựng câu chuyện thương hiệu của chính mình.
Góc vuông
Logo lấy ý tưởng từ hình ảnh các tòa nhà được sắp xếp song song tạo thành biểu hành tượng vòng tròn như vòng tròn benzen bền chặt. Cấu tạo của vòng tròn benzen là cấu tạo của kim cương, trong thiết kế nó như biểu tượng cho sức mạnh và sự thịnh vượng. Để nổi bật hình ảnh logo dấu ấn 3D làm điểm nhấn trên biểu tượng, tạo cảm giác vững chắc, hiện đại.
Vòng tròn elip màu đỏ xung quanh hình ảnh những tòa nhà chính là vòng xoáy toàn cầu quen thuộc, được sử dụng để gợi nhắc đến sự vận động, sự phát triển ra thế giới. Tạo cảm giác về sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Hình ảnh vòng xoáy elip còn được sắp xếp khéo léo để tạo ra chữ P – chữ cái đầu của từ “phát” trong tên doanh nghiệp, hứa hẹn sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp sở hữu.
Màu sắc logo được sắp xếp cân đối, có điểm nhấn là màu xanh lá làm điểm trục cân đối, thể hiện mong muốn hướng tới sự phát triển xanh, màu xanh dương và màu đỏ thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, phát triển không ngừng, tạo ấn tượng cho người nhìn. Kết hợp cùng font chữ không chân được cách điệu chi tiết, logo mang đến sự sang trọng cho doanh nghiệp sở hữu.
Góc khuất
Thiết kế cứng cáp, các khối hình ảnh rõ ràng sẽ mang lại các góc cắt nhận diện mạnh mẽ cho các ấn phẩm quảng cáo, bộ nhận diện văn phòng. Phầm màu sắc được lựa chọn đa sắc, các khối màu cơ bản sẽ đem đến tone chuẩn cho thương hiệu, cũng như thời gian sử dụng lâu dài cho doanh nghiệp có mong muốn phát triển Thương hiệu. 


Tham khảo thêm

-          Logo tiệm bánh                                                                            -      Logo trung tâm anh ngữ
-          Logo cửa hàng cafe                                                                    -      Logo công ty tài chính
-          Logo cửa hang đồ chơi trẻ em                                                    -      Logo công ty vận tải
-          Logo công ty luật                                                                         -      Logo công ty khoáng sản

Số lần xem : 3624

Đăng ký tư vấn
Liên hệ