Logo chả cá 5 sao

Logo chả cá 5 sao 1 đẹp Logo chả cá 5 sao 1 chuyên nghiệp
Logo chả cá 5 sao 2 đẹp Logo chả cá 5 sao 2 chuyên nghiệp
Logo chả cá 5 sao 3 đẹp Logo chả cá 5 sao 3 chuyên nghiệp
Logo chả cá 5 sao 4 đẹp Logo chả cá 5 sao 4 chuyên nghiệp
Logo chả cá 5 sao 5 đẹp Logo chả cá 5 sao 5 chuyên nghiệp
Logo chả cá 5 sao 6 đẹp Logo chả cá 5 sao 6 chuyên nghiệp
Logo chả cá 5 sao 7 đẹp Logo chả cá 5 sao 7 chuyên nghiệp
Ý nghĩa thiết kế logo công ty thực phẩm sạch 5 sao: 

       Thiết kế cách điệu ngôi sao 5 cánh gần gũi với tên thương hiệu tạo ấn tượng nhận diện đồng bộ giữa thương hiệu và biểu tượng, xây dựng hình ảnh thực phẩm 5 Sao ấn tượng dễ nhớ với khách hàng. Biểu tượng nghiêng phải như cánh chim vút bay là hình ảnh thể hiện cho sự phát triển, bay lên, không ngừng chinh phục chất lượng, chinh phục khách hàng như cánh chim chinh phục bầu trời rộng lớn, luôn vươn cao đầy mạnh mẽ. 
       Thiết kế tạo thành với đường nét cong mềm hiện đại, kết hợp cùng màu xanh lá với garm sáng thể hiện cho sức sống đang mạnh mẽ vươn lên, nhưng không mất đi sự độc đáo. 
        Logo sử dụng font chữ không chân đơn giản, được cắt góc hiện đại, thể hiện tính linh hoạt kết hợp cùng màu đen sang trọng tại phần tên thương hiệu, làm nổi bật hình ảnh biểu tượng đi cùng.
        Màu sắc là yếu tố đảm bảo cho sự thống nhất và đúng chuẩn mực của hệ thống nhận diện thương hiệu. Do đó, trong in ấn, gia công, hệ số màu được đo bằng các chỉ số trong bảng thống kê trên. Trong trường hợp cho phép lấy sai số, độ sai số của màu đo cho phép là 10%, và không được phép vượt quá chỉ số này.

Số lần xem : 2734

Đăng ký tư vấn
Liên hệ