Ý nghĩa logo: 
Biểu tượng logo cách điệu hình ảnh mỏ neo thể hiện mong muốn chủ doanh nghiệp Nhà hàng sẽ là nơi neo đậu bước chân của khách hàng khi đến nơi đây. Hình ảnh mỏ neo là hình ảnh thể hiện cho các bến tàu nơi mọi người dừng chân, nơi những mọi người trở về, lưu lại những chuyến gặp mặt của rất nhiều người. Hình ảnh mỏ neo từ lâu cũng là hình ảnh thể hiện cho sự nhộn nhịp, cho hơi thở cuộc sống đầy mạnh mẽ.
Với cách điệu mỏ neo, kết hợp cùng tên thương hiệu N.A.T (Nơi Anh Tới) hứa hẹn sẽ là điểm ăn uống thú vị cho khách hàng nam giới muốn cùng bạn bè có những buổi liên hoan vui vẻ và hài lòng. Hình ảnh mỏ neo kết hợp với hình ảnh sợi dây thừng xoắn theo kiểu bông lúa – hình ảnh tượng trưng quen thuộc cho các dòng Bia, sản phẩm uống quen thuộc trong các bữa liên hoan của người Việt Nam, gợi đến hình ảnh một quán Beer club – gần gũi với lĩnh vực kinh doanh của thương hiệu.
Logo được thiết kế bằng những nét vẽ đơn giản, độc đáo kết hợp với 3 màu vàng, đen, trắng tạo ấn tượng hiện đại, bắt mắt cho người nhìn.

Tham khảo thêm: thiết kế logo | thiết kế biển quảng cáo | thiết kế tờ gấp

Logo nhà hàng Cao Bằng NAT

Nếu bạn đang cần thiết kế bao bì cho công ty của bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
2543 20/01/2016
Tư vấn cùng chuyên gia
Đăng ký tư vấn
Liên hệ