Logo công ty kiểm toán Asco

Logo công ty kiểm toán Asco 1 đẹp Logo công ty kiểm toán Asco 1 chuyên nghiệp
Logo công ty kiểm toán Asco 2 đẹp Logo công ty kiểm toán Asco 2 chuyên nghiệp
Logo công ty kiểm toán Asco 3 đẹp Logo công ty kiểm toán Asco 3 chuyên nghiệp
Logo công ty kiểm toán Asco 4 đẹp Logo công ty kiểm toán Asco 4 chuyên nghiệp
Logo công ty kiểm toán Asco 5 đẹp Logo công ty kiểm toán Asco 5 chuyên nghiệp
Ý nghĩa logo:
ASCO là công ty cung cấp các dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp cho một lượng lớn khách hàng doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực bằng phương pháp AAA xây dựng dựa trên các Chuẩn mực Kiểm toán Quốc tế.
Xác định ngành nghề cũng như chuẩn mực chuẩn hóa hoạt động là hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, logo đã lấy ý tưởng từ chữ A trong từ Auditing – Kiểm toán và AAA, chữ A cũng là cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn A – tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp mong muốn mang đến cho khách hàng.
Chữ A được hình tượng  hóa tạo thành phần biểu tượng ý nghĩa của logo.
Được  thiết kế như hình mũi tên xoay chiều thể hiện sự dịch chuyển, và phát triển không ngừng hướng đến thành công của doanh nghiệp. Mũi tên được cách điệu mềm mại tại các góc, các cạnh được thiết kế cân xứng tạo cảm giác mềm mại mà mạnh mẽ, tinh tế.
Phần mũi tên được thiết xoay chiều, với các chuẩn mực tròn tạo nét đầy đặn, và nếp gấp đổi màu 3 chiều thể hiện không gian mở tạo nét khoáng đạt mà hiện đại, tinh tế trong nút vặn chiều, như lời hứa cam kết mang lại cho khách hàng quá trình làm việc cẩn trọng, kỹ lưỡng được kiểm tra nghiêm ngặt, nhiều giai đoạn của ASCO.
Logo sử dụng font chữ không chân đơn giản, dễ dàng nhận diện. Các góc chữ mềm mại đồng đều tạo sự liên kế với các góc bo tròn trong biểu tượng. Phần cắt tinh tế, đồng điệu cùng biểu tượng tạo hiệu ứng cân đối, sang trọng cho logo. Phần cắt nét đầu các chữ cái cũng tạo nên cấu trúc mở bắt nét cho logo.
Logo sử dụng màu cam vàng và cam đỏ dùng màu xám làm nổi bật các phần thiết kế, đem đến sự sang trọng và tinh tế làm điểm nhấn. Màu cam là màu nhận diện chính, đây mà là nhóm màu thể hiện sự năng động nhiệt huyết, cũng như niềm tin được xây dựng từ sự nhiệt huyết ấy. Tuy lấy màu cam làm màu chủ đạo song logo đã thể hiện được 3 màu là số lẻ trong thuyết âm dương, luôn luôn tượng trưng cho những điều tốt đẹp và may mắn.

Tham kho thêm: thiết kế logo online| hồ sơ năng lực công ty xây dựng | bộ nhận diện thương hiệu

Số lần xem : 2667

Đăng ký tư vấn
Liên hệ