Thiết kế in ấn/

In tờ rơi


Bao bì được coi là một trong những liên hệ mạnh của thương hiệu, trong đó hình thức của bao bì có tính quyết định, tiếp theo là màu sắc, kích thước, công dụng đặc biệt của bao bì, chính vì vậy, để tăng cường giá trị thương hiệu qua yếu tố bao bì cần chú ý tới việc thiết kế bao bì thể hiện một phần sản phẩm bên trong nó nên cần tạo được ấn tượng tốt với người cảm nhận, đặc biệt là với những sản phẩm sang trong, cao cấp và giá trị, một bao bì ấn tượng và nổi bật sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng và tạo được sự khác biệt với các sản phẩm khác, sản phẩm sẽ được người tiêu dùng so sánh, nhận định với hàng loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng. để có thể cạnh tranh với những sản phẩm đó thì cần làm cho sản phẩm của mình là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác.
 
Thiết kế Tờ rơi. tờ gấp, poster, biển bảng

Tờ rơi tờ gấp được xem là một phương tiện đem sản phẩm của doanh nghiệp đến công chúng mục tiêu một cách tốt nhât và tiếu kiệm chi phí nhất. Chính vì vậy việc thiết kế in ấn tờ rơi tờ gấp cũng cần đạt được các tiêu chí cơ bản như sau: Bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học rõ ràng, màu sắc thể hiện phải hài hòa phù hợp với loại hình sản phẩm dịch vụ và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.
 
Tại Rubee design chúng tôi với đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế bao bì – sẽ cung cấp được cho bạn những ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp chất lượng và hiệu quả nhất cho nhu cầu trong công việc Quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của Quý khách. 
  


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có bao bì chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0988 022 586 (Linh)
            090 222 8998 (Ngọc)

 
Đăng ký tư vấn
Liên hệ