Thiết kế in ấn/

In kỷ yếu

IN KỶ YẾU CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ 

Rubee chuyên dịch vụ in kỷ yếu chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ đặc biệt ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam keesrt mang lại thành phẩm đẹp, hoàn hảo cho tất cả doanh nghiệp, nhà trường, tập thể… để gìn giữ và khẳng định giá trị thương hiệu, giá trị lịch sử.

 Kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu là tập tài liệu ghi những cốt yếu, theo Từ điển tiếng Việt thì Kỷ yếu là một hội nghị khoa học. Dựa vào đó có thể dùng “Kỷ yếu” để đặt tên cho tập tài liệu ghi lại quá trình hình thành và phát triển của một đơn vị hay cơ quan.
Không chỉ với các cơ quan, doanh nghiệp, kỷ yếu trường học cũng thường được nhắc đến để đặt tên cho tập tài liệu ghi lại quá trình hình thành và phát triển của trường, nhất là những trường đại học lớn, có bề dày truyền thống.

Kỷ yếu để làm gì?

Kỷ yếu của nhà trường hay các đơn vị trường học thường được viết với ngôn ngữ chân thành, tự nhiên, kèm theo các hình ảnh minh họa để phác họa lại bức tranh toàn cảnh về doanh nghiệp, nhà trường ấy  với những thời điểm lịch sử nổi bật, những dấu mốc quan trọng hay thành tích đạt được.
In kỷ yếu là việc mà các doanh nghiệp, nhà trường cần làm để có thể lưu trữ trong các bảo tang, thư viện, phòng truyền thống của doanh nghiệp hay nhà trường để gìn giữ giá trị và lưu lại kỷ niệm, để những thế hệ tiếp nối có thể dễ dàng tìm hiểu về truyền thống, lịch sử cũng như những giá trị cốt lõi của đơn vị ấy.
Bên cạnh đó, in kỷ yếu cũng đóng góp một phần quan trọng giúp đưa thương hiêu của các đơn vị đến gần hơn với khách hàng, cộng đồng, xã hội. Đối với các doanh nghiệp lâu năm, kỷ yếu là nơi khẳng định thương hiệu với niềm tự hào, đây cũng là chỗ để doanh nghiệp thể hiện năng lực và thành tích của mình, từ đó mà được khách hàng công nhận, tạo ấn tượng tốt, gia tăng khả năng hợp tác trong tương lai.
Với những đơn vị có ít năm hoạt động, Kỷ yếu là nơi giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, những tiềm năng to lớn mà đơn vị muốn gửi gắm đến, giúp khách hàng có cái  nhìn tổng thể cũng như nắm bắt được rõ ràng thông tin, lịch sử doanh nghiệp, tăng độ tin tưởng.

 In kỷ yếu chuyên nghiệp, giá rẻ tại Rubee

Rubee Việt Nam cung cấp dịch vụ in kỷ yếu, photobooks, yearbooks, nhật ký giá rẻ và chất lượng cho cá nhân, tập thể hay doanh nghiệp, nhà trường, in ấn kỷ yếu trên công nghệ in offset với các kích thước A5, A4 và gia công cán bóng, cán mờ, bìa cứng đóng gáy dán, lò xo hoặc đóng quyển thành lịch để bàn…
Dịch vụ in kỷ yếuthiết kế kỷ yếu của chúng tôi còn giúp bạn có được những ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.
Rubee thiết kế và in kỷ yếu theo yêu cầu khách hàng:

  • Kỷ yếu lớp dành cho học sinh, sinh viên
  • Kỷ yếu công ty giới thiệu thành tích đóng góp và quá trình phát triển doanh nghiệp
  • Kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học.
  • Kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn, dài hạn…

Khách hàng hợp tác cùng Rubee trong thiết kế và in kỷ yếu có thể lựa chọn tùy kích thước theo yêu cầu riêng. Tuy nhiên, nên lựa chọn làm và in kỷ yếu với loại bìa dày, chất lượng giấy tốt để đảm bảo lưu giữ bền đẹp trong nhiều năm.
Nên đặt in kỷ yếu với số lượng lớn hơn với dự kiến để có thể cấp phát lại hoặc trong trường hợp thất lạc. Thông thường, in kỷ yếu với số lượng trên 100 cuốn sẽ có giá thành rẻ hơn.
Doanh nghiệp/ trường học liên hệ thiết kế kỷ yếu, in kỷ yếu với Rubee theo hotline: 046 2607 555

Nguồn: Rubee.com.vn

 

Đăng ký tư vấn
Liên hệ