Blog

/ Kiến thức thiết kế

Phương Phạm
Phương Phạm

Tổng hợp mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp, ấn tượng

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế

Với các mẫu thiết kế bao bì thực phẩm, thiết kế nhãn mác đẹp, độc, lạ có tính ứng dụng cao, gây được kích thích cho khách hàng sẽ khiến sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với các các đối thủ cạnh tranh về mặt hình ảnh và khiến khách hàng phải mở hầu bao để mua ngay sản phẩm của mình.

Thiết kế bao bì thực phẩm quan trọng nhất là điều gì?

Nói đến thực phẩm, điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên chính là độ tươi ngon và an toàn của sản phẩm. Thiết kế bao bì thực phẩm quan trọng nhất là thể hiện được điều này. Ngoài việc làm nổi bật được độ tươi ngon, an toàn, thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp còn cần dẫn dắt và gây kích thích được cho nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, đồng thời cũng nên nhấn mạnh về yếu tố độ tuổi mà sản phẩm đó hướng tới.
Thiết kế bao bì thực phẩm cơ bản phải đảm bảo các yếu tố sau:
- Bao bì thể hiện được đúng sản phẩm bên trong, tránh trường hợp bao bì 1 đằng, sản phẩm 1 nẻo.
- Cần phải có thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng cho khách hàng
- Cần có định hướng hàng hóa trên bao bì gồm: Khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước hay số lượng thực.
- Bao bì sản phẩm thực phẩm nhất định phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng.
- Nêu rõ được xuất xứ hàng hóa của sản phẩm
- Hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản là điều không thể thiếu
- Bao bì sản phẩm thực phẩm cần nhấn mạnh Logo, tên sản phẩm trên cả 5 mặt của bao bì, kèm theo câu Slogan của sản phẩm.
- Thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng.

Tại sao nên thiết kế bao bì thực phẩm tại Rubee?

- Rubee có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và gia công bao bì thực phẩm, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm chuyên nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.
- Chúng tôi sở hữu đội ngũ Quản lý dự án, luôn theo sát dự án của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp 24/7
- Rubee có đội ngũ chuyên gia thiết kế và sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, là những người trực tiếp làm việc, tiếp nhận và hoàn thành dự án đúng với yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng những gì cần thiết khi thiết kế bao bì thực phẩm tại Rubee.
- Rubee có xưởng in riêng với chất lượng đảm bảo, hệ thống máy in hiện đại tạo nên những sản phẩm chất lượng về màu sắc, chất liệu, cũng như cam kết giá thành hợp lý hơn khi sử dụng đơn vị thứ 3.
- Bên cạnh dự án thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm, Rubee luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong các dự án liên quan, để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ lâu dài với chúng tôi.

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm do Rubee thực hiện:
Thiết kế bao bì sản phẩm rau sạch:Thiết kế bao bì sản phẩm trà 


Thiết kế bao bì sản phẩm trà thảo mộc:


Thiết kế bao bì sản phẩm bột canh I - Ốt:


 Thiết kế bao bì sản phẩm kem Tràng Tiền:

Còn rất nhiều các mẫu thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm khác mà Rubee đã thực hiện cho doanh nghiệp, thương hiệu. Với sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, chúng tôi tự tin có thể mang đến những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu gây được ấn tượng với khách hàng và tăng doanh số sản phẩm.
Nguồn: Rubee.com.vn
 

Đăng ký tư vấn
Liên hệ