Blog

/ Kiến thức thiết kế logo

Phương Phạm
Phương Phạm

Logo công ty xây dựng

Chuyên mục: Kiến thức thiết kế logo

Khi Việt Nam gia nhập hội kinh tế khu vực, cùng với chính sách mở của nền kinh tế của nhà nước thì Việt Nam ngày càng phát triển đặc biệt về cơ sở hạ tầng từ đó các công ty xây dựng được hình thành và lớn mạnh theo thời gian, cùng với đó là bộ nhận diện thương hiệu và logo của các tổng công ty xây dựng cũng thay đổi từng ngày, ngày càng hoàn thiện và tinh tế hơn đặc biệt khi hội nhập kinh tế ngày càng mạnh, nhiều tập đoàn lơn của các quốc gia có nền kinh tế phát triển như: Mỹ, nhật bản, Hàn Quốc...đầu tư ngày càng nhiều vào việt nam thì vấn đề xây dựng thương hiệu cho các tổng công ty xây dựng tại Việt Nam cũng đòi hỏi cao hơn. Rubee Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn logo công ty xây dựng tại Việt Nam, các tổng công ty xây dựng:
 

Tham khảo thêm

Logo công ty xây dựng
Thiết kế logo Apple
Thiết kế logo hãng thời trang pháp Hermes
Thiết kế logo hãng thời trang pháp Lacoste
-
 Logo trường học Harvard University

1. LOGO TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam, Tổng công ty Xây dựng và phát triển hạ tầng, Tổng công ty cổ phần Đầu tư phát triển – Xây dựng, Tổng công ty cổ phần Sông Hồng và Tổng công ty Cơ khí Xây dựng ban đầu được thành lập chỉ là những đơn vị có quy mô nhỏ về vốn, nhân lực, thiết bị để thi công xây lắp các công trình phục vụ công cuộc xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc. Trải qua trên dưới 50 năm xây dựng và phát triển cùng với sự phát triển của đất nước, các Tổng công ty đã đảm nhận làm Tổng thầu và tham gia thi công xây lắp hầu hết các công trình, dự án trọng điểm của đất nước, như các công trình công nghiệp: Thủy điện Sơn La, Hòa Bình, Yaly, Sê San 3, Tuyên Quang...; Các nhà máy nhiệt điện: Phả Lại, Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 4, Cà Mau 1&2, Vũng Áng 1,...; Các nhà máy xi măng: Hoàng Thạch, Chinfon, Bút Sơn,...; Các công trình hạ tầng giao thông như: hầm đường bộ qua đèo Hải Vân, Đèo Ngang, Quốc lộ 1, Quốc lộ 18, Đường Hồ Chí Minh,...
LOGO TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

2. LOGO TỔNG CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG VIỆT NAM

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, VINACONEX tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.
 
Từ khi thành lập, VINACONEX đã xác định mục tiêu của mình là "Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa" để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.
 
Với tôn chỉ "Xây những giá trị, dựng những ước mơ", VINACONEX đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tông Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp 


Tham khảo các dự án thiết kế logo của Rubee
- Thiết kế logo công ty xây dựng Green Ocean
- Thiết kế logo công ty xây dựng DCI
- Thiết kế logo công ty cơ điện Phú Đạt
- Thiết kế logo công ty xây dựng MTA
- Thiết kế logo công ty xây dựng BMT Hà Nội

3. LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 4

Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 (CIENCO 4) là đơn vị kế thừa truyền thống Cục Công trình - Bộ Giao thông vận tải được thành lập ngày 27/12/1962 để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo giao thông trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước.
 
Trải qua gần nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty với đội ngũ cán bộ công nhân viên được tôi luyện trong chiến đấu và trong xây dựng kinh tế, với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngừng đổi mới tổ chức quản lý, đầu tư thiết bị công nghệ, duy trì và phát triển nguồn nhân lực, đa dạng hóa ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo đảm đời sống ổn định cho người lao động, coi trọng lợi ích của khách hàng và các đối tác, thực hiện cạnh tranh lành mạnh, phát triển Tổng công ty bền vững. Từ năm 2000 đến 2010 Tổng công ty liên tục là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Ngành Giao thông vận tải, được Đảng, Nhà nước và Chính phủ tặng nhiều phần thưởng cao quý, năm 2008 Tổng công ty được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh.


LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 44. LOGO TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG

Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (tiền thân là Nhà nghỉ Xây dựng) được Bộ Xây dựng thành lập ngày 26 tháng 5 năm 1990. Với chức năng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, điều dưỡng cho cán bộ công nhân ngành Xây dựng, đồng thời kết hợp kinh doanh du lịch - nghỉ mát cho du khách trong và ngoài nước. Ông Nguyễn Thiện Tuấn được Bộ Xây dựng bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà nghỉ Xây dựng, có trụ sở tại số 2 Thùy Vân – TP Vũng Tàu ( Nay là 169 Thùy Vân Vũng tàu).

LOGO TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG

5. LOGO TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ

Tổng công ty đầu tư phát triển nhà vàxôthị HUD là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Xây dựng có tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh phát triển nhà và xây dựng hạ tầng đô thị, có địa bàn hoạt động trên phạm vi cả nước, chuyên đầu tư các khu dân cư, khu đô thị mới.
LOGO TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ

6. LOGO TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) là Tổng Công ty đầu tiên của thành phố Hà Nội, được thành lập năm 1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của thành phố.
 
Với 17 đơn vị thành viên trực thuộc khi mới thành lập, hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện HANDICO có trên 60 đầu mối đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, TP. Hồ Chí Minh,... Quy mô tổ chức sản xuất của HANDICO liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.


LOGO TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI7. LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1
Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - TNHH một thành viên (CC1) là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng và đã có những bước phát triển lớn mạnh không ngừng kể từ khi thành lập vào năm 1979. Hơn 30 năm trôi qua, CC1 đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 18. LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 1

Với 24 công ty thành viên, 01 trường đào tạo CNKT, 03 chi nhánh, 06 công ty cổ phần, 01 ban quản lý đầu tư xây dựng nhà đất - khu đô thị, 01 ban quản lý dự án nhà máy xi măng Sơn La, 02 công ty hoạt động trong lĩnh vực BOT – BT – BTO, hàng chục đơn vị liên doanh, liên kết, 05 đơn vị phối thuộc,... CIENCO1 không chỉ hướng tới việc thi công các dự án hạ tầng cơ sở GTVT, quốc phòng, năng lượng điện, môi trường, nông nghiệp, sản xuất vật liệu xây dựng, gia công kết cấu thép... mà còn quan tâm sâu sắc đến lĩnh vực tư vấn, đầu tư, xuất khẩu lao động, xuất nhập khẩu công nghệ - kỹ thuật và vật tư thiết bị, kinh doanh tiền tệ, liên doanh, liên kết với các đơn vị bạn trong và ngoài nước trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.
LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 1

9. LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI
 

Thành lập vào thập kỷ những năm 50 của thế kỷ trước, với 50 năm kinh nghiệm, Tổng công ty xây dựng Hà Nội (HACORP) đã trở thành một trong những tổng công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam được tín nhiệm và có định hướng phát triển hiệu quả.
 
Ngày nay, Tổng công ty xây dựng Hà Nội với bề dày kinh nghiệm thực tế, sự hiểu biết và kỹ năng tích lũy được trong hơn 50 năm qua đang dẫn đầu trong công cuộc tôn tạo cảnh quan tự nhiên của môi trường chúng ta đang sống hôm nay và mai sau. Tạo lập cơ sở cho tương lai để nghành xây dựng phát triển.


 LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI 10. LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG
 

Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng LICOGI là một Tổng công ty Nhà nước hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con theo quyết định số 1635/QĐ-BXD ngày 30/11/2006 của Bộ Xây dựng.
 
Tổng Công ty có 33 đơn vị đầu mối, trong đó bao gồm:
 
- 11 Đơn vị trực thuộc Công ty mẹ - Tổng công ty Xây dựng và phát triển hạ tầng LICOGI;
- 9 Công ty con;
- 5 Công ty liên kết;
- 1 Công ty liên kết (không có vốn góp của Tổng công ty);
- 5 Công ty liên kết (do Tổng công ty góp vốn thành lập);
- 2 Công ty liên doanh với nước ngoài.  LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG  
11. LOGO TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ

Công ty mẹ - Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị là doanh nghiệp Nhà nước được hình thành trên cơ sở tổ chức lại Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị trực thuộc Sở Xây dựng thành phố Hà Nội.
 
Trụ sở của Tổng công ty được đặt tại số: 27 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 
UDIC có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại kho bạc nhà nước và các ngân hàng thương mại, trực tiếp thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện quyền,nghĩa vụ của chủ sở hữu đối với phần vốn Nhà nước đầu tư vào các công ty con, công ty liên kết.
 
UDIC có trách nhiệm kế thừa các quyền và nghĩa vụ pháp lý của Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị.


      LOGO TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ      

12. LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN
 

Từ nǎm 1989 thực hiện sự chuyển đổi cơ chế quản lý kinh tế theo quyết định của Nhà nước và Bộ Quốc phòng, Binh đoàn 12 chuyển thành doanh nghiệp kinh tế - quốc phòng trực thuộc Bộ Quốc phòng có tên Tổng Công ty xây dựng Trường Sơn.
 
Với định hướng lãnh đạo đúng đắn và sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng, Tổng công ty đã vươn lên để tự khẳng định mình. Qua 10 nǎm làm kinh tế - quốc phòng, tự hạch toán, giá trị sản lượng đã không ngừng tǎng trưởng, bình quân tǎng từ 30-35%/nǎm (nǎm 1989: 33 tỷ, nǎm 1998 dự kiến trên 500 tỷ đồng, tǎng 16 lần), nộp ngân sách nǎm 1998 tǎng gần 5 lần so với nǎm 1989; thu nhập bình quân người lao động 1,3 - 1,5 lương quốc phòng.


 LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN 

13. LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 5

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, giờ đây Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nghành Giao Thông Vận Tải hoạt động trên các lĩnh vực: Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện; đầu tư kinh doanh khu đô thị, khu công nghiệp; tư vấn thiết kế các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp...
 
Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo; đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ...sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
 
Với những mong ước tốt đẹp nhất về sự thành công của các bạn trên con đường kinh doanh, vì ngày mai phát triển, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các bạn trong mọi lĩnh vực


 LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 5 


14. LOGO TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Từ những năm đầu của thập kỷ 60 các Công ty thành viên đã tham gia xây dựng nhiều Công trình Công nghiệp và dân dụng lớn thuộc các ngành kinh tế Quốc dân: Khu liên hợp gang thép Thái Nguyên, Apatit Lào Cai, Supe Lâm thao, Đạm Hà Bắc , cao su Sao Vàng, Xà phòng Hà nội, Ắc quy Hải Phòng, Hóa chất Đức giang, Phân lân Văn điển, thiết bị điện Đông Anh... Nhà máy giấy Bãi Bằng, các nhà máy thuốc Lá, các liên hiệp sợi, may mặc, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, thủy tinh gốm sứ, các nhà máy xi măng, vật liệu xây dựng khác, cá nhà máy bia , nước ngọt .... Các nhà máy thủy điện , các nhà máy nhiệt điện: Lạng Sơn, Kim Bảng, Nam Định, Uông Bí, Yên Phụ, Đồng Hới, Quy Nhơn , Đông Hà, Cao Ngạn, Phú kỳ... Các Công trình đường dây và trạm biến áp từ 35 KV, 110 KV, 220 KV, 500KV, trên lãnh thổ Việt Nam, gia công chế tạo và lắp đặt các hệ thống cột viba trong cả nước, các hệ thống cáp quang, thông tin viễn thông, trên 1500km đường dây siêu cao áp 500kv Bắc Nam...
 

 LOGO TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 

15. LOGO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VẠN THỊNH PHÁT

 
Kể từ khi ra đời vào năm 1992 do Bà Trương Mỹ Lan thành lập với tên gọi Công ty TNHH Vạn Thịnh Phát hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh nhà hàng – khách sạn, Công ty đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đến nay, Công ty đã lần lượt khai trương nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng và cao ốc căn hộ - tất cả đều đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao, trong đó có hai công trình lớn là Khách sạn Thương mại An Đông - Windsor Plaza Hotel và Cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence. Ngoài ra, Công ty còn triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu nghỉ dưỡng-du lịch...trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.LOGO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VẠN THỊNH PHÁT
16. LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Từ những năm đầu của thập kỷ 60 các Công ty thành viên đã tham gia xây dựng nhiều Công trình Công nghiệp và dân dụng lớn thuộc các ngành kinh tế Quốc dân: Khu liên hợp gang thép Thái Nguyên, Apatit Lào Cai, Supe Lâm thao, Đạm Hà Bắc , cao su Sao Vàng, Xà phòng Hà nội, Ắc quy Hải Phòng, Hóa chất Đức giang, Phân lân Văn điển, thiết bị điện Đông Anh... Nhà máy giấy Bãi Bằng, các nhà máy thuốc Lá, các liên hiệp sợi, may mặc, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, thủy tinh gốm sứ, các nhà máy xi măng, vật liệu xây dựng khác, cá nhà máy bia , nước ngọt .... Các nhà máy thủy điện , các nhà máy nhiệt điện: Lạng Sơn, Kim Bảng, Nam Định, Uông Bí, Yên Phụ, Đồng Hới, Quy Nhơn , Đông Hà, Cao Ngạn, Phú kỳ... Các Công trình đường dây và trạm biến áp từ 35 KV, 110 KV, 220 KV, 500KV, trên lãnh thổ Việt Nam, gia công chế tạo và lắp đặt các hệ thống cột viba trong cả nước, các hệ thống cáp quang, thông tin viễn thông, trên 1500km đường dây siêu cao áp 500kv Bắc Nam...
LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM17. LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNG

- Ngày thành lập: 31 tháng 08 năm 1958 với tên gọi "Công ty Kiến trúc Hải Phòng", trực thuộc Bộ Xây dựng.
 
- Tháng 08 năm 1973 đổi thành "Công ty Xây dựng Hải Phòng", trực thuộc Bộ Xây dựng.
 
- Tháng 12 năm 1981 đổi thành "Công ty Xây dựng số 16", trực thuộc Bộ Xây dựng.
 
- Do sự phát triển lớn mạnh của Công ty Xây dựng số 16, Ngày 15 tháng 03 năm 1996, căn cứ Quyết định số 90/TTg ngày 07 tháng 03 năm 1994 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành Quyết định số 270/BXD-TCLĐ thành lập "Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng", trực thuộc Bộ Xây dựng trên cơ sở Công ty Xây dựng số 16

. LOGO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNG 

 

 


Hãy liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí

Văn phòng TP Hà Nội 
Hotline: 0936 423 566 (Ms. Liên)
            090 222 8998 (Ms. Ngọc)
Văn phòng TP HCM
Hotline: 0946 299 968 (Ms.Giang)
                  0946 299 968 (Mr. Huy)
Đăng ký tư vấn
Liên hệ